Hồ sơ của chúng tôi

Compass Logistics Co.,Ltd

  • Compass Logistics Co., Ltd – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực giao nhận quốc tế từ năm 2010, là thành viên của các hiệp hội WCA, PPL, JCtrans, WSA, NORTHSTAR.
  • Với mục đích mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí hiện đại về tính linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh với các nhu cầu mới trong lĩnh vực này. Điều đó có nghĩa là chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ của mình để cung cấp các giải pháp cạnh tranh theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi cùng với các đối tác liên minh – cung cấp các dịch vụ chuyên biệt từ Việt Nam đến nhiều nơi trên thế giới (Mỹ, Nhật, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Trung Đông, Châu Phi, intra- Asia…) có mối quan hệ tốt với các hãng vận tải lớn về phân bổ không gian và vận chuyển hàng hóa cạnh tranh.
  • Bên cạnh đó, kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về giao nhận hàng hóa đường biển/đường hàng không/đường bộ của đội ngũ chúng tôi đảm bảo rằng có thể đạt được đầy đủ các thỏa thuận vận chuyển.
  • Chúng tôi cam kết xử lý mọi đơn hàng vận chuyển bằng cách theo dõi chi tiết từng giai đoạn trong suốt chu trình xử lý. Điều này đảm bảo tất cả hàng hóa sẽ được giao nhận kịp thời và chính xác chính xác.

Bảo mật thông tin khách hàng, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn mang lại dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và tốc độ giao hàng cho khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường, mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nhanh chóng.

Rectangle 211

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Compass Logistics Co.,Ltd

Trước nhu cầu của thị trường xuất - nhập khẩu ngày càng sôi động và phát triển, có tính cạnh tranh, hội nhập nhanh chóng với các khu vực trong nước và quốc tế để kết nối với khách hàng, đối tác nhằm mang lại thành công và hiệu quả. Compass Logistics luôn nỗ lực đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý với phương châm:

"Kết nối mạnh mẽ - Hợp tác vững bền"

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

business & partners

Compass Logistics and Trading

Compass Logistics and Trading always strives to diversify, improve customer service quality, control costs reasonably with the motto:

"Value Connection - Successful Cooperation"